HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN PIANO?

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN PIANO?

Thông tin tóm tắt

Đàn violin hay đàn piano đều là những nhạc cụ được mọi người yêu thích. Có lẽ, bởi âm thanh mà các nhạc cụ này tạo ra rất hay,đặc sắc và có sự khác biệt đáng kể. Bạn thích chơi nhạc cụ, và đang phân vân không biết Nên học đàn violin hay đàn piano ? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều cơ bản về đàn piano và đàn violin. Từ đó bạn sẽ tự giải đáp được thắc mắc của bản thân.

  • Thông tin chi tiết

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN PIANO?

Đàn violin hay đàn piano đều là những nhạc cụ được mọi người yêu thích. Có lẽ, bởi âm thanh mà các nhạc cụ này tạo ra rất hay,đặc sắc và có sự khác biệt đáng kể.  Bạn thích chơi nhạc cụ, và đang phân vân không biết Nên học đàn violin hay đàn piano ? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều cơ bản về đàn piano và đàn violin. Từ đó bạn sẽ tự giải đáp được thắc mắc của bản thân.

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN PIANO

 

Nếu đàn piano phát ra những âm thanh thánh thót, sâu lắng và âm vực rộng có thể chơi cả nốt cao lẫn trầm. Thì violin lại luyến lấy phát ra những âm thanh du dương nhẹ nhàng đôi lúc lại buồn da diết tùy theo trình độ luyến lấy cũng như khả năng bộc lộ cảm xúc của mỗi người vào bản nhạc. Vậy hãy suy nghĩ xem bản thân bạn thích những giai điệu như thế nào?

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN PIANO

 

Piano được xem là một trong những nhạc cụ dễ học nhất. Nhưng violin lại được bình chọn là nhạc cụ hay nhất. Vì thế, nếu bạn là người có nhiều thời gian, thích chinh phục những khó khăn và khám phá những điều mới mẻ thì học violin là một lựa chọn khá tuyệt vời. Nói như vậy không có nghĩa là piano không hay nhưng nếu được lựa chọn một trong hai thì bạn nên chọn học violin và có thể luyện tập, tìm hiểu và tự học piano ở nhà.

 

Về chi phí học cũng như việc trang bị đàn thì piano có chi phí học ít tiền hơn đàn violin. Nhưng một cây đàn piano thì có thể rất đắt tiền cũng như việc di chuyển cũng rất khó khăn. Còn học phí violin thì khá tốn kém vì đây là môn học khó để đạt năng suất tốt bạn cần một gia sư kèm trực tiếp nhưng giá tiền một cây violin thì có thể rẻ hơn đàn piano rất nhiều và di chuyển cũng dễ dàng hơn.

 

Tóm lại, nếu bạn mới bắt đầu học hoặc muốn cho con bạn (còn nhỏ)  học một loại nhạc cụ nào đó thì piano là lựa chọn thích hợp. Và nếu bạn là một người đã từng học vài loại nhạc cụ, bạn thích thử thách bản thân cũng như chinh phục một loại nhạc cụ khó và muốn năng cao khả năng truyền đạt cảm xúc vào một bản nhạc thì đàn violin là một lựa chọn tuyệt vời. Chúc bạn thành công.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN VIOLIN: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://violin.edu.vn

  • Thông tin cùng loại