HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC ĐÀN VIOLIN THÀNH THẠO MẤT BAO LÂU?

HỌC ĐÀN VIOLIN THÀNH THẠO MẤT BAO LÂU?

Thông tin tóm tắt

Đàn Violin được xem là một trong những nhạc cụ khó học nhất. Vậy câu hỏi được đặt ra ở bài này là: HỌC ĐÀN VIOLIN THÀNH THẠO MẤT BAO LÂU?

  • Thông tin chi tiết

HỌC ĐÀN VIOLIN THÀNH THẠO MẤT BAO LÂU?

Đàn Violin được xem là một trong những nhạc cụ khó học nhất. Vậy câu hỏi được đặt ra ở bài này là: HỌC ĐÀN VIOLIN THÀNH THẠO MẤT BAO LÂU?

HỌC ĐÀN VIOLIN THÀNH THẠO MẤT BAO LÂU

 

Để có thể thành thạo đàn violin thì bạn cần phải có khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, cách sử dụng nhạc cụ bằng cả hai tay một cách nhuần nhuyễn nhất và cách mà bạn truyền tải cảm xúc của bản thân vào bản nhạc ấy.

 

Mỗi con người có một vân tay, mỗi nghệ sĩ có một khả năng âm nhạc riêng. Vì thế, để xác định thời gian để cố thể học violin thành thạo còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Và chúng tôi chia chúng thành 3 nhóm sau.

 

Nhóm 1: Bạn là người không hề biết về đàn violin và muốn thử sức với môn học này.

Nếu bạn là người không hề biết về violin và muốn thử sức thì đây có thể là môn cực kì khó khăn với bạn đấy. Bạn nên lựa chọn học đàn violin ở trung tâm hoặc trường có chất lượng đào tạo tốt hơn là việc tự học ở nhà. Vì không những riêng đàn violin mà các loại đàn khác đều phải học nhạc lí, cách cảm thụ âm nhạc,…. Bên cạnh đó bạn cũng cần luyện tập thường xuyên và phải có lòng đam mê đối với violin thì mới có thể chơi violin thành thạo. Nếu bạn nằm trong nhóm một thì bạn sẽ mất khoảng  một đến một năm rưỡi để chơi thành thạo môn violin.

 

Nhóm 2: Bạn biết một chút về nhạc lí và đã chơi loại đàn khác.

Bạn có khả năng cảm thụ âm nhạc, đã từng học nhạc lí cũng như đã học một số loại đàn khác như:guitar, piano, organ,… thì học violin cũng sẽ không khó lắm đối với bạn. Bạn cần phải chăm chỉ luyện tập thường xuyên, tích cực trau dồi khả năng cảm thụ âm nhạc của bản thân và cuối cùng là có niềm đam mê sâu sắc với môn violin. Nếu bạn thuộc nhóm 2 thì bạn cần khoảng 6 tháng đến 1 năm cho việc học violin thành thạo.

 

Nhóm 3: Bạn có năng khiếu về âm nhạc đặc biệt là violin.

Có thể nói năng khiếu không phải là yếu tố quyết định nhưng năng khiếu là yếu tố quan trọng để bạn chơi tốt một môn âm nhạc nào đó. Nếu từ nhỏ bạn đã được tiếp xúc với đàn violin và có niềm đam mê say đắm với violin thì chỉ cần bạn luyện tập chăm chỉ, sáng tạo thêm cách chơi của riêng bản thân mình thì trong tương lai bạn có thể trở thành nghệ sĩ violin nổi tiếng đấy. Nếu bạn thuộc nhóm 3 thì bạn chỉ cần 4 tháng đến 8 tháng để học về đàn violin.

 

Tóm lại, dù bạn thuộc nhóm nào đi chăng nữa nhưng bạn đam mê đàn violin bạn muốn chinh phục thì bạn cần chăm chỉ luyện tập, kiên trì nổ lực thì thành công sẽ đến với bạn trong tương lai.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN VIOLIN: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://violin.edu.vn

  • Thông tin cùng loại