HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

Thông tin tóm tắt

Dù đàn violin xuất xứ từ Châu Âu và cũng chỉ mới phổ biến ở nước ta nhưng nước ta vẫn có rất nhiều nghệ sĩ xuất sắc về môn nghệ thuật này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Những nghệ sĩ đàn Violin nổi tiếng ở Việt Nam để biết họ là ai sự nghiệp và công việc hiện tại của họ là gì nhé.

  • Thông tin chi tiết

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

Dù đàn violin xuất xứ từ Châu Âu và cũng chỉ mới phổ biến ở nước ta nhưng nước ta vẫn có rất nhiều nghệ sĩ xuất sắc về môn nghệ thuật này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM để biết họ là ai sự nghiệp và công việc hiện tại của họ là gì nhé.

 

Bùi Công Danh

Đầu tiên là Bùi Công Danh-nghệ sĩ đàn violin làm rạng danh nước nhà với các giải thưởng lớn như: Giải nhất – Huy chương Vàng cuộc thi Violon quốc tế mang tên Tchaikovsky dành cho lứa tuổi trẻ năm 1997 tại S. Peterbourge, Giải nhất cuộc thi âm nhạc quốc tế Demidov,… Anh đã theo gia đình sinh sống ở nước ngoài ( nước Nga) từ năm 10 tuổi và anh cũng học đàn violin tại Nga bởi Giáo sư A.V. Gvozdev và giáo sư I.V.Bochkova.

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

 

Dù anh rất thành công trên con đường nghê thuật của mình ở nước ngoài nhưng anh vẫn quay về nước làm việc và cống hiện cho đất nước, anh quả thật là tấm gương sáng cho thế hệ chúng ta.Hiện nay anh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, học viên Âm Nhạc quốc gia là nơi anh giảng dạy và đào tạo các tài năng âm nhạc trẻ. Bùi Công Danh còn được bình chọn là 1 trong 50 cá nhân có thành tựu nổi bật bởi Báo điện tử Vnexpres.

 

Lê Ngọc Anh KIệt.

Được thừa hưởng khả năng âm nhạc từ ba ‘nghệ sĩ kèn Trompet Lê Tiến Trạch nổi tiếng ở Sài Gòn trước năm 1975’ vì thế anh có lòng đam mê với nghệ thuật và theo học đàn violin tại Nhạc viện TP.HCM, sau khi tốt nghiệp anh được nhận học bỗng tại Nhạc viện Leningrad (Liên Xô).

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

 

Dù không ở lại nước nhà nhưng anh là nghệ sĩ người Việt Nam duy nhất trong dàn nhạc Berliner Symphoniker – dàn nhạc giao hưởng xuất sắc của thế giới. Đồng thời anh còn là người thành lập nhóm Tứ Tấu “Berlin Saigon” (BESA-QUARTET) đưa âm nhạc dân tộc Việt Nam đến với các nước khác trên thế giới. Nhưng đáng tiếc là anh đã mất đột ngột tại nhà riêng của mình khi còn đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp. Nhưng dù anh không còn nhưng những cống hiến của anh cho đất nước vẫn còn mãi, anh vẫn là niềm từ hào của cộng đồng người Việt Nam và Đức.

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

 

Trương Nhật Hoàng

Được biết đến là nghệ sĩ đàn violin trẻ tuổi tài cao khi anh có một quyết định vô cùng mạo hiểm và kết hợp nhạc cụ kháng phòng violin với các chất liệu âm nhạc hiện đại. Hoàng Rob đã có một sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá khi dùng tiếng đàn của mình để quang bá các địa điểm danh lam thắng cảnh của đất nước.

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG Ở VIỆT NAM

 

Ngoài ra, anh còn là người sáng lập ra GEN9 ( the Generation of 9X) nhóm hòa tấu hiện đại đầu tiên ở Việt Nam.  Nhờ sự kết hợp độc đáo mới mẻ  của chàng trai trẻ và niềm đam mê của các thành viên trong nhóm đã cho GEN9 có cơ hội để tham gia biểu diễn tại  Festival âm nhạc quốc tế và các liveshow âm nhạc khác,…. Có lẽ, nhờ tình yêu âm nhạc của mình cũng như những cống hiến đột phá của bản thân Trương Nhật Hoàng đã được bình chọn là Nghệ sĩ trẻ cống hiến thông qua chương trình  chuyển động 24h của Đài Truyền hình VN.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN VIOLIN: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://violin.edu.vn

  • Thông tin cùng loại