HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN GUITAR?

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN GUITAR?

Thông tin tóm tắt

Có nhiều bạn thắc mắc là nên học đàn guitar hay đàn violin? Đây là vấn đề được quan tâm ở các bậc phụ huynh khi muốn cho mình hoặc con em mình học chơi một nhạc cụ nào đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau , giống nhau giữa đàn violin và đàn guitar, cũng như tìm hiểu cách chơi và nơi mà các nhạc cụ này được sử dụng nhiều nhất. Từ đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi đề ra : HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN GUITAR?

  • Thông tin chi tiết

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN GUITAR?

Có nhiều bạn thắc mắc là nên học đàn guitar hay đàn violin? Đây là vấn đề được quan tâm ở các bậc phụ huynh khi muốn cho mình hoặc con em mình học chơi một nhạc cụ nào đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau , giống nhau giữa đàn violin và đàn guitar, cũng như tìm hiểu cách chơi và nơi mà các nhạc cụ này được sử dụng nhiều nhất. Từ đó bạn sẽ trả lời được câu hỏi đề ra : HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN GUITAR?

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN GUITAR

 

Giống nhau.

Đàn violin hay đàn guitar đều là loại đàn dây, âm thanh được tạo ra bằng cách sử dụng ngón tay và tay để gảy hoặc kéo đàn để tạo ra các nốt nhạc trong một bản nhạc nào đó.

 

Khác nhau.

Đàn guitar gồm hai bộ phận chính là thùng đàn và dây đàn. Thùng đàn có tác dụng công hưởng và khuếch đại âm thanh. Khi ta gảy dây đàn tức là làm cho dây đàn rung động, thùng đàn sẽ cộng hưởng với tần số rung động của dây đàn, làm cho lớp không khí xung quanh mặt thùng đàn dao động với cùng tần số và tai ta nghe được âm thanh. Tùy theo tần số dao động của dây đàn mà tai ta nghe được các âm thanh trầm bổng khác nhau.

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN GUITAR

 

Đàn guitar là nhạc cụ phổ biến được sử dụng ở khắp nơi, đàn guitar thuận tiện di chuyển và được chơi ở đường phố, lễ hội,các buổi biễu diễn âm nhạc sôi động. Nếu bạn thuộc tuýp người năng động, vui nhộn thích du lịch và mang âm nhạc đến cho mọi người thì bạn có thể chọn học guitar.

 

Đàn violin gồm các bộ phận: cổ, hộp chốt và cuộn xoắn ốc (scroll), chốt mắc dây (tailpiece) và chân đế ngựa đàn (bridge) và hai khe chữ S (F hole),dây đàn (string), vĩ (bow) và thân. Có lẽ đàn violin có cấu tạo phức tạp hơn đàn guitar và cả cách chơi cũng khó hơn vì violin được xem là một trong những nhạc cụ khó chơi. Nhưng nếu bạn có niềm đam mê lớn về âm nhạc, bạn muốn trở thành các nghệ sĩ nổi tiếng , bạn muốn hòa tấu trong các kháng phòng trang trọng thì violin là một lựa chọn sáng suốt.

HỌC ĐÀN VIOLIN HAY HỌC ĐÀN GUITAR

 

Hiện nay, giới trẻ có xu hướng thích chinh phục những khó khăn nên đàn violin đang rất được quan tâm. Bởi chơi violin không hề dễ nhưng khi bạn đã thành thạo loại nhạc cụ này thì bạn đã chứng minh được đẳng cấp của bản thân cũng như khả năng cảm thụ âm nhạc tuyệt vời mà bạn học được từ đàn violin.

 

Chúc bạn sẽ có một lựa chọn đúng đắn với khả năng và niềm đam mê của bạn thân để trở nên thật tuyệt với khi chơi thành thạo một loại nhạc cụ mà bạn yêu thích. Chúc các bạn thành công.

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN VIOLIN: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://violin.edu.vn

  • Thông tin cùng loại