HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • VIOLIN - HỌC TẠI NHÀ

VIOLIN - HỌC TẠI NHÀ

Thông tin tóm tắt

Đàn Vi-ô-lông có tên tiếng Anh là Violin. Tên Violon là tên tiếng Pháp của loại nhạc cụ này. Ngoài ra, tên trong tiếng Đức của Violon là Violine và tiếng Ý là Violino.

  • Thông tin chi tiết

VIOLIN - HỌC TẠI NHÀ

Đàn Vi-ô-lông có tên tiếng Anh là Violin. Tên Violon là tên tiếng Pháp của loại nhạc cụ này. Ngoài ra, tên trong tiếng Đức của Violon là Violine và tiếng Ý là Violino.

Bạn là người am hiểu về các dụng cụ âm nhạc? Bạn có niềm đam mê với các thể loại nhạc từ cổ điển đến hiện đại? Và Violon là loại đàn sẽ khiến bạn chìm đắm vào những thanh âm trong trẻo, có sức vang xa làm lay động lòng người. Chính điều đó khiến bạn muốn chinh phục loại đàn này và trở thành một tay chơi đàn violin chuyên nghiệp, để hòa mình vào những giai điệu du dương, cao vút như xua đi mọi muộn phiền, mệt mỏi sau những tấp nập nơi phố thị, những áp lực trong cuộc sống.

VIOLIN - HỌC TẠI NHÀ

Như các bạn đã biết, để có thể học và chơi đàn violon là một việc không phức tạp nhưng cũng chẳng dễ dàng, bởi ngay khâu trước tiên trong tư thế, phương cách cầm đàn vĩ cầm và cách kéo vĩ để tạo tiếng cần phải đúng và chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều đó cần học viên học đàn violon phải có sự bày dạy tận tình từ phía người dạy violon. Chính vì thế, chuyện tìm 1 gia sư dạy kèm vĩ cầm ở tận nhà được xem là 1 sự lựa chọn đúng đắn để có thể học và chơi đàn vi-ô-lông một cách nhanh nhất. Thế nên, khi những người có nhu cầu học đàn tìm đến trung tâm người dạy kèm violon của trung tâm gia sư tài năng trẻ chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến:

•    Tập thể gia sư tường tận về âm nhạc, có kinh nghiệm dạy và chơi đàn vĩ cầm nhiều năm, giúp học viên yên tâm về độ chuyên nghiệp ở chuyện hoc tập đàn violon.

•    Tư vấn phương pháp chọn đàn violon theo từng kích thước đàn, hợp với độ tuổi &  sở thích của học viên tạo sự thoải mái khi học tập và   biểu diễn đàn vi-ô-lông.

•    Phương pháp giảng dạy phù hợp, cùng với với minh họa một cách trực tiếp về tư thế đứng, cặp đàn, cách cầm đàn tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp học viên có thể tạo nên những tiếng cao trong & có độ vang xa, tránh những trường hợp sai tư thế, không gảy nên được tiếng của violon.

•    Giáo án được gia sư soạn từ căn bản đến cao cấp, dựa trên những giáo trình dạy học đàn violon kết hợp với nền tảng kiến thức âm nhạc.

•    Thái độ dạy tận tình, môi trường học thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong thời gian học tập đàn vĩ cầm,  giúp học viên nhanh chóng chơi đàn violon một cách chuyên nghiệp.

Thế nên, việc chơi đàn violon sẽ trở nên dễ hơn khi các bạn được gia sư dạy kèm đàn vĩ cầm của trung tâm dạy đàn   chúng tôi dạy từng bước cụ thể, tạo nên nền tảng nhất định trong việc chơi đàn vi-ô-lông, giúp các bạn tự tin khi đánh lên các bản nhạc với âm hưởng trong, vang xa. & trung tâm chúng tôi tin rằng sau chương trình học tập, các bạn sẽ:

•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể trình diễn nên một bản nhạc hoàn chỉnh, tránh ngắt quãng khi chơi

 Đàn vi-ô-lông, tạo nên độ du dương trong tác phẩm.

•    Kết hợp chính xác dáng giữa chuyện cặp đàn vĩ cầm, bấm nốt và  kéo vĩ giúp các bạn có khả năng chơi đàn một cách đơn giản, tạo thành tiếng thanh thoát, vang trong.

•    Rèn luyện kỹ thuật đánh  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin biểu diễn vi-ô-lông hoặc kết hợp với các dụng cụ khác.

Đảm bảo sau một thời gian, bạn sẽ đạt được được mong muốn và hài lòng với khóa học của mình.

 Bạn có nhu cầu về gia sư dạy kèm tại nhà, bạn hãy đến với trung tâm gia sư tài năng trẻ của chúng  tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN VIOLIN: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://violin.edu.vn

  • Thông tin cùng loại