HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI

Thông tin tóm tắt

là nhạc cụ kháng phòng được ưa chuộng và đón nhận ở các nước phương Tây nói riêng và thế giới nói chung. Những nghệ sĩ đam mê môn nghệ thuật này không phải là ít, họ giành hết cuộc đời cũng như tuổi thanh xuân của mình để theo đuổi loại nhạc cụ được xem là không dễ chơi này, vậy họ là ai? Họ đến từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về họ thông qua bài viết NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI.

  • Thông tin chi tiết

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI

Violin là nhạc cụ kháng phòng được ưa chuộng và đón nhận ở các nước phương Tây nói riêng và thế giới nói chung. Những nghệ sĩ đam mê môn nghệ thuật này không phải là ít, họ giành hết cuộc đời cũng như tuổi thanh xuân của mình để theo đuổi loại nhạc cụ được xem là không dễ chơi này, vậy họ là ai? Họ đến từ đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về họ thông qua bài viết  NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI.

 

Itzhak Perlman.

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI

 

Được mệnh danh là một trong những nghệ sĩ violin vĩ đại nhật thế giờ,  Itzhak Perlman nhà giáo dục và chỉ huy dàn nhạc người Hoa Kỳ gốc Do Thái. Perlman có niềm đam mêm đàn violin từ khi còn nhỏ, năm ba tuổi ông đã tiếp xúc với nhạc cụ này thông qua các loại đàn violin đồ chơi từ đó bắt đầu cho sự nghiệp chơi đàn của ông. Năm mười tuổi ông đã có thể tự biểu diễn đàn violin một cách nhuần nhuyễn tại nhạc viện Shulamit và Học viện Âm nhạc Tel Aviv.  Khi con đường sự nghiệp đang bùng cháy ông lại gặp tại nạn và bị liệt ở tuổi bốn mươi. Nhưng không vì thế mà ông từ bỏ đam mê của mình, ông vẫn tiếp tục chơi violin. Ông học cách dùng nạng  hoặc xe điện Amgio để di chuyển và ngồi biểu diễn trên sân khấu. Đến nay,ông đã 71 tuổi nhưng nhiệt huyết của ông dành cho môn nghệ thuật này vẫn còn mãi.

 

Chang, Sarah.

Được thừa hưỡng khả năng thiên phú về âm nhạc từ ba của mình, nghệ sĩ đàn violin người Mĩ gốc Hàn- Chang, Sarah đã khiên nhiều người phải nể phục về khả năng chơi đàn violin thành thạo của mình. Tuổi trể tài cao là những gì mọi người khen ngợi khi đề cập đến Chang, Sarah. Tám tuổi cô đã có cơ hội diễn tấu cũng các dàn nhạc nổi tiếng đem lại cho Sarah cơ hội cộng tác với Dàn nhạc giao hưởng New York cũng như Dàn nhạc Philadelphia.

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI

 

Năm 2006, Newsweek đã trao tăng cho Sarah Chang  danh hiệu “một trong 20 phụ nữ hàng đầu thế giới” đến tháng 3 năm 2008, Sarah Chang được tôn vinh với danh hiệu “Nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu” bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF)  nhờ những thành tựu trong sự nghiệp, cũng như những đóng góp cho xã hội và tiềm năng tạo nên tương lai cho thế giới. Cô đúng là một người phụ nữ đáng để mọi người nể phục và học tập.

 

Hilary Hahn.

Hilary Hahn sinh năm 1979 tại Lexington, Virginia Hoa kỳ. Được mệnh danh là nghệ sĩ đàn violin thu hút mọi người bằng sự biểu cảm mỗi màn trình diễn của cô đều khiến cả kháng phòng ngây ngất và bất ngờ. Cách cô khéo léo xử lí từng nốt nhạc cũng như biểu cảm khuôn mặt phù hợp với bản nhạc khiến mọi người phải trầm trộ khen ngợi và không thể rời mắt khỏi khán đài. 37 tuổi cô đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp với một lịch trình đầy đặc cũng như những sản phẩm âm nhạc gửi đến mọi người. Đối với cô việc chơi đàn không những là để thỏa lòng đam mê để phô diễn những kĩ thuật mà là cô muốn dùng bản nhạc của chính mình để bộc lộ cảm xúc, chia sẻ, đồng cảm, lôi cuốn người nghe vào các giai điệu đẹp của nhạc cổ điển. Đây là một trong những yếu tố giúp cô thành công như ngày hôm nay.

NGHỆ SĨ ĐÀN VIOLIN NỔI TIẾNG KHẮP THẾ GIỚI

 

TƯ VẤN HỌC ĐÀN VIOLIN: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://violin.edu.vn

  • Thông tin cùng loại