HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Thông tin tóm tắt

Lời đầu tiên TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ xin kính chào quý phụ huynh và các bạn học sinh. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã tham gia giảng dạy và đồng hành cùng rất nhiều các bạn học sinh học đàn Violin. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của quý PH&HS khi đã lựa chọn đội ngũ gia sư dạy đàn Violin từ TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ.

• Thông tin chi tiết

VIOLIN TẠI NHÀ Ở HÀ NỘI

Xin giới thiệu: Chúng tôi nhận dạy gia sư đàn Violin từ cơ bản đến nâng cao, dạy cho người lớn và trẻ em. Dạy ôn luyện thi cho các bạn dự định thi vào Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam (Nhạc viện Hà Nội). Giáo trình giảng dạy được gia sư biên soạn riêng cho từng đối tượng học viên để đảm bảo phù hợp nhất với mục đích học như biểu diễn hay đệm hát.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Violin là giáo viên, giảng viên và sinh viên giỏi của trường Học viện âm nhạc Quốc Gia Việt Nam (Nhạc viện Hà Nội), Đại học sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương, Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội... Gia sư được lựa chọn chuyên chỉ dạy đàn Violin nên chắc chắn chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác dạy nhiều môn khác nhau không tập trung vào năng khiếu, phát triển tài năng cho học sinh.

Quý PH&HS có nhu cầu học đàn Violin chỉ cần nhấc máy lên gọi theo số hotline  090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt) sẽ được tư vấn lựa chọn gia sư cũng như đặt lịch học thử miễn phí tại nhà. (Quý PH&HS chỉ cần gọi cho chúng tôi và đặt thời gian học thử cũng như đưa ra yêu cầu về người dạy, chúng tôi sẽ lựa chọn người dạy theo yêu cầu của người quý vị, sau đó gia sư sẽ qua dạy thử tại nhà học sinh).

Giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy đàn Violin, hiểu tâm lý người học. Nhiệt tình và chu đáo trong giảng dạy, luôn có những phương pháp giảng dạy độc đáo giúp lôi cuốn người học.

Hiện nay chúng tôi có đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà ở tất cả các quận huyện tại Hà Nội như Quận Ba Đình, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàng Mai, Hà Đông, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Long Biên, khu vực Gia Lâm, Đông Anh và các khu vực lân cận khác.

Quý vị ở Hà Nội cần tìm giáo viên, gia sư dạy đàn Violin đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi và đặt lịch học thử (học thử nếu thấy phù hợp quý vị có thể học tiếp, nếu cảm thấy chưa phù hợp có thể đổi người dạy hoặc không học hoàn toàn là quyền của quý vị). Chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp nhất vì thế quý PH&HS không bao giờ phải lo về sự phiền hà gì cả.

Một lần nữa xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý PH&HS trong thời gian qua, rất mong được đồng hành nhiều hơn nữa với quý vị trong thời gian tới. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập và công tác thật tốt, tài năng ngày càng phát triển.

TƯ VẤN HỌC ĐÀN VIOLIN: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn