Đàn Violon có tên tiếng Anh là Violin còn ở Việt Nam Violon được gọi là Vĩ cầm

Đàn Violon có tên tiếng Anh là Violin còn ở Việt Nam Violon được gọi là Vĩ cầm

Như các bạn đã biết, để có thể học và chơi đàn violon là một việc không khó nhưng cũng chẳng dễ, bởi ngay khâu trước tiên trong tư thế cầm đàn, phương cách cầm đàn vĩ cầm và cách kéo vĩ để tạo tiếng cần phải đúng và chuẩn xác thì tiếng đàn  mới có đủ độ vang, độ trong, đạt yêu cầu. Điều đó cần học viên học đàn violon phải có sự bày dạy tận tình, nhiệt huyết từ phía người dạy violon. Chính vì thế, chuyện tìm một gia sư dạy kèm vĩ cầm tại nhà được xem là một sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý để có thể học và chơi đàn violon một cách nhanh nhất. Thế nên, khi những người có nhu cầu học đàn tại Hà Nội, hãy tìm đến Trung tâm gia sư Tài Năng Trẻ, chúng tôi sẽ mang đến:

Phương pháp giảng dạy:

•    Tập thể tường tận, hiểu rõ về âm nhạc, có kinh nghiệm dạy và chơi đàn violon trong nhiều năm, giúp học viên hoàn toàn yên tâm về độ chuyên nghiệp ở chuyện hoc tập đàn violon, nhanh chóng nhận thấy hiệu quả

•    Tư vấn chọn đàn violon theo từng kích thước đàn, kích thước mong muốn hợp với độ tuổi và sở thích của học viên, tạo sự thoải mái khi học tập và biểu diễn đàn violon.

•    Phương pháp giảng dạy phù hợp, cùng với các ví dụ, minh họa một cách trực tiếp về các tư thế đứng, cặp đàn, cách cầm đàn , cách kéo vĩ, giúp học viên có thể tạo nên những tiếng cao trong và có độ vang xa như mong muốn, tránh những trường hợp sai tư thế, không gảy nên được tiếng của violon.

•    Dựa vào năng lực của học viên, khả năng tiếp thu, gia sư sẽ có giáo án phù hợp.

•    Thái độ dạy tận tình, nhiệt huyết, môi trường học thoải mái, tạo cho học viên niềm thích thú trong thời gian học tập đàn violon,  giúp học viên nhanh chóng chơi đàn violon một cách thành thạo, chuyên nghiệp.

•    Am hiểu về nhạc lý, cách đọc nốt để có thể trình diễn nên một bản nhạc hoàn chỉnh, tránh ngắt quãng khi chơi violon, cảm nhận nhạc thực thụ.

Phần căn bản:

+ Tồng quát căn bản về nhạc lí

+ Sơ lược về Violin, làm quen cách cầm đàn, tư thế đứng

+ Giới thiệu các nốt nhạc trên đàn, cách bấm dây và kéo đàn

+ Thực hành cách kéo đàn hiệu quả

+ Học và rèn luyện kĩ thuật chơi đàn thành thạo

+ Luyện tập những tác phẩm thường gặp để làm quen

Cách đệm đàn – nâng cao:

+ Rèn luyện những kĩ thuật chơi đàn nâng cao, điêu luyện

+ Đi vào thực hành những bản nhạc, tác phẩm âm nhạc từ đơn giản đến phức tạp.để nâng cao trình độ

+ Kỹ thuật hòa tấu cùng những nhạc cụ khác (piano, guitar,…)

+ Kỹ thuật độc tấu (solo) Violin.

Đội ngũ gia sư dạy đàn Violin tại nhà của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm .