HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

  • LÝ DO ĐỂ HỌC ĐÀN VIOLIN

LÝ DO ĐỂ HỌC ĐÀN VIOLIN

Thông tin tóm tắt

Nếu Piano được gọi là “Ông Hoàng” nhạc cụ thì Violin chính là nàng “Công chúa” của dàn nhạc.

  • Thông tin chi tiết

LÝ DO ĐỂ HỌC ĐÀN VIOLIN

Nếu Piano được gọi là “Ông Hoàng” nhạc cụ thì Violin chính là nàng “Công chúa” của dàn nhạc.

Âm thanh đàn Violin rất đẹp, một nhạc cụ dây như violin mang khả năng biểu diễn thể  hiện cung bậc cảm xúc. Âm thanh của violin khi bổng, khi trầm, khi trữ tình, sâu lắng, lại có khi trong trẻo, tươi sáng. Nếu bạn chọn học Violin cũng đồng nghĩa với việc bạn đang chọn chiếc chìa khóa để mở cửa tâm hồn người đối diện, bởi âm thanh của đàn violin cho dù người nghe là những kẻ vô tâm nhất cũng không thể nào làm ngơ sự thu hút kì diệu ấy.

Bên vĩ cầm (violin) là những phút giây bạn thoát khỏi cuộc sống bộn bề, nhấn mình vào thế giới âm thanh nhiều màu sắc. Cũng là những giây phút bạn có thể nhìn lại chính mình, tôi luyện bản thân trong sự kiên nhẫn và xúc cảm nghệ thuật.

LÝ DO ĐỂ HỌC ĐÀN VIOLIN

Giáo viên Violin:

Đội ngũ giáo viên tu nghiệp tại nước ngoài, tốt nghiệp nhạc viện TP HCM, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Dạy kèm tại nhà 1 đến 2 học viên là một giải pháp tốt nhất cho việc học violin. Mỗi học viên sẽ được chăm chút, chỉ bảo tận tình từ thầy, cô giáo, chính vì thế bộ môn Violin đã mang lại hiệu quả giảng dạy trong thời gian qua.

LÝ DO ĐỂ HỌC ĐÀN VIOLIN

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ là nơi hội tụ những trái tim yêu Nghệ thuật, yêu vẻ đẹp Chân – Thiện – Mỹ. Là một môi trường giáo dục hiện đại, thân thiện và đầy tính nhân văn.

LÝ DO ĐỂ HỌC ĐÀN VIOLIN

TƯ VẤN HỌC ĐÀN VIOLIN: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com           - info@giasutainangtre.vn

Website: http://violin.edu.vn

  • Thông tin cùng loại